Course Introduction

สร้าง Infographic สุด cool ด้วย PowerPoint

ให้ PowerPoint เป็นมากกว่าแค่ PowerPoint มาลอง “สร้าง Infographic สุด cool ด้วย PowerPoint” สร้างสื่ื่อนำเสนอแบบ Infographic ด้วย PowerPoint ทำให้ผู้อ่านเข้าใจง่าย น่าสนใจ
รู้จักกับ Infographic ประเภทต่างๆ รวมถึงการนำ Infographic ไปใช้
เข้าใจหลักการออกแบบเบื้องต้น (Graphic Design)
การจัดเตรียมข้อมูลเพื่อสร้าง Infographic
การจัดวางองค์ประกอบสำหรับการสร้าง Infographic

เปลี่ยน Packaging นิ่งๆ ให้เป็น AR ที่สนุกกว่าเดิม

เรียนรู้โปรแกรม Spark AR เทคนิคในเรื่องการใช้เครื่องมือ เผยทุกเคล็ดลับที่คุณไม่เคยรู้ แม้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถทำได้ รายละเอียดหลักสูตร

สร้างสื่อการสอนอัจฉริยะ AR ด้วย Apps Assemblr

ARIT เปิดหลักสูตร สร้างสื่อการสอนอัจฉริยะเออาร์ ด้วย Apps Assemblr ตอบสนองการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้ที่เสมือนจริง ทั้งปั้นโมเดล 3 มิติ และการสร้างสื่อวิดีโอ Motion Graphic เพื่อผลิตสื่อที่สมบูรณ์แบบ

มายกระดับ Upskill การทำงานอย่างมือโปร กับเครื่องมือใน Microsoft 365

กับคอร์สเรียน Level up Performance with Planner, Teams & 365 Microsoft 365 หลายคนคงจะคุ้นเคยกับชื่อนี้ แต่เรารู้จักการใช้งานมันดีแค่ไหน...?

ใช้ภาพพูดแทนด้วย Canva

Canva โปรแกรมที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการสร้างสรรค์สื่อด้วยตนเอง มี Template สำเร็จให้เลือกหลากหลาย และยังครอบคลุมงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Presentation, Resume, Report, Poster, Banner, VDO และอื่น ๆ อีกมากมาย รายละเอียดหลักสูตร

Data Studio - เปลี่ยนข้อมูลบน Report ง่าย เร็ว ได้ดั่งใจ

มาจบทุกปัญหาการจัดทำรายงาน ที่ต้องเผชิญกับ Data ที่กวนใจ สรุปไม่ถูก จับประเด็นไม่ได้ ในหลักสูตร “เปลี่ยนข้อมูลบน Report ง่าย เร็ว ได้ดั่งใจ”
สร้างรายงานในรูปแบบที่สวยงาม
เข้าใจง่าย - จัดลำดับความสำคัญของข้อมูล
จัดรูปแบบข้อมูลได้ตามที่ต้องการ รายละเอียดหลักสูตร

การเรียนรู้พื้นฐาน AI ไปกับเพื่อนใหม่จากโลกอนาคต (TANKBOT KIT)

หลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้ เกี่ยวกับหุ่นยนต์เพื่อการเรียนรู้ที่จะได้ทั้งความสนุก ความเพลิดเพลินและยังช่วยพัฒนาความรู้เป็นหลักสูตรที่ทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เทคนิคการประกอบหุ่นยนต์ (Robotic) การทำภารกิจเคลื่อนย้ายสิ่งของที่สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างง่าย ในรูปแบบ STEAM EDUCATION สำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ไม่มีพื้นฐานทางด้านหุ่นยนต์ทำให้มีการเรียนรู้และเสริมสร้างประสบการณ์อย่างเป็นขั้นตอน สามารถพัฒนาให้มีความคิดสร้างสรรค์สู่เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ได้

Bigdata

ในยุคที่มีข้อมูลมากมายมหาศาล คนที่มีข้อมูลเยอะ ไม่ได้การันตีว่าคุณชนะ แต่คนที่สามารถจัดการข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่างหากที่จะประสบความสำเร็จ ARIT พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในสร้างสุดยอดทักษะสำหรับโลกในยุคปัจจุบัน ด้วยหลักสูตร 3 Big Data ที่ให้คุณเลือกเรียนได้ตรงกับทักษะของตนอง

เทคนิคการสร้างแอปพลิเคชัน VR ด้วย Unity

เทรนด์การเรียนรู้มาแรงปี 2022 ไม่มีพื้นฐานแต่อยากสร้าง Application จะทำได้มั้ย?
กับคอร์สเรียน เทคนิคการสร้างแอปพลิเคชัน VR ด้วย Unity เพราะ Virtual Reality หรือ VR เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำ ในการสร้าง Application
ผู้เรียน จะได้ทักษะในการเขียนโปรแกรมภาษา C# และแนวทางการประยุกต์ใช้งานของ VR การใช้โปรแกรม Unity มาสร้าง Application VR เพื่อต่อยอดสู่การเป็น Application Developer, Application Programmer ในอนาคต

Microsoft Sway เครื่องมือง่ายๆที่สร้างผลลัพธ์เกินคาด

ไม่ถนัดเขียน Code ก็สามารถสร้างงานนำเสนอบนเว็ปไซต์ได้เองง่ายๆ!! ARIT เปิด "หลักสูตร Microsoft Sway เครื่องมือง่ายๆที่สร้างผลลัพธ์เกินคาด" ที่จะตอบโจทย์การสร้างชิ้นงานบนเว็ปไซต์ และจัดเก็บผลงานบน Cloud และแชร์ผลงานไปให้ผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย

Database Administration Fundamentals

หลักสูตร Database Administration Fundamentals “ในหลักสูตรนี้จะช่วยให้ท่านสามารถจัดการฐานข้อมูลได้อย่างเป็นระบบ โดยจะได้เรียนรู้ลักษณะของการจัดการข้อมูลที่ดี ภายใต้ 3 สิ่งที่สำคัญ คือ ความถูกต้อง ความไม่ซ้ำซ้อน และความปลอดภัย และยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดการสอบมาตรฐาน Microsoft Technology Associate Certificate (MTA) ได้อีกด้วย”หลักสูตร Database Administration Fundamentals “ในหลักสูตรนี้จะช่วยให้ท่านสามารถจัดการฐานข้อมูลได้อย่างเป็นระบบ โดยจะได้เรียนรู้ลักษณะของการจัดการข้อมูลที่ดี ภายใต้ 3 สิ่งที่สำคัญ คือ ความถูกต้อง ความไม่ซ้ำซ้อน และความปลอดภัย และยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดการสอบมาตรฐาน Microsoft Technology Associate Certificate (MTA) ได้อีกด้วย”

ทำงานร่วมกันอย่างไรบน Office 365 - OneDrive & Office Online

ตอบโจทย์การทำงานร่วมกันในโลก Online ให้คุณทำได้มากกว่า ด้วยหลักสูตร “ทำงานร่วมกันอย่างไรบน Office 365 - OneDrive & Office Online” จาก ARIT

สร้างตัวการ์ตูนโมเดล 3 มิติอย่างง่ายด้วย Blender

ต่อยอดทุกไอเดีย สร้างสรรค์จินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด หลักสูตร “สร้างตัวการ์ตูนโมเดล 3 มิติอย่างง่ายด้วย Blender” "Blender" เป็นโปรแกรมสำหรับออกแบบตัวการ์ตูนโมเดล 3 มิติ เพื่อนำไปใช้ในงานแอนิเมชัน งานภาพยนตร์ งานโฆษณาต่าง ๆ หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้เรียนเข้าใจหลักการทำงานของโปรแกรม Blender เพื่อไปพัฒนาต่อยอดในงานออกแบบ หรืองานแอนิเมชันอื่น ๆ ได้ในอนาคต รายละเอียดหลักสูตร

สร้างงานนำเสนอให้โดนใจหัวหน้างาน (Excel : PivotTable and PivotChart)

จัดการทุกปัญหากวนใจคนทำงาน เคลียร์ทุกการจัดการข้อมูล ด้วย Excel กับหลักสูตร “สร้างงานนำเสนอให้โดนใจหัวหน้างาน (Excel : PivotTable and PivotChart)”

ก้าวแรกสู่การเรียน Python สู่การต่อยอดในระดับโปร

การเขียนโปรแกรมยุคใหม่ ทำไมต้องเป็น Python? มาหาคำตอบกับได้เลย
ในหลักสูตร Python the Series “ก้าวแรกสู่การเรียน Python สู่การต่อยอดในระดับโปร”
ทำความรู้จักกับภาษาไพธอน (Python)
รียนรู้กระบวนการ SDLC : Software Develop Life Cycle
ฝึกฝนทักษะการแก้ไขปัญหา (Problem Solving Skill) รายละเอียดหลักสูตร

การจัดการเอกสารออนไลน์ด้วย Google Docs

มารู้จัก Google Docs ตัวช่วยที่จะทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น !!! ด้วยเครื่องมือจัดการเอกสารที่ชาญฉลาด ช่วยให้คุณจัดรูปแบบข้อความ ย่อหน้า และยังมีแบบอักษรให้เลือกนับร้อยแบบ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มลิงก์ รูปภาพ และภาพวาดได้ด้วยตนเอง

Ethical Hacking of network vulnerabilities

เป็นการศึกษาถึงพฤติกรรมของ Hacker ที่เข้ามาเจาะระบบเครือข่ายหรือเซิร์ฟเวอร์ในองค์กร เช่น การสอดแนบรวบรวมข้อมูล การปิดบังอำพราง การหลีกเลี่ยงโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือไฟร์วอลล์ การสร้างช่องทางลับ และการโจมตีด้วยช่องโหว่ต่างๆ เพื่อให้รู้ทันและหาวิธีป้องกันความปลอดภัยให้กับระบบที่ดูแลอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

DAX & M Language for Business Intelligence

เจาะลึก การใช้เครื่องมือ ที่จะพาคุณสู่ความเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ......!!!
กับคอร์สเรียน DAX & M Language for Business Intelligence Business Skill ที่จะทำให้การวางแผน และการบริหารกลยุทธ์ของคุณก้าวไปอีกขั้น รายละเอียดหลักสูตร

Cyber Security | ภัยคุมคามทาง Cyber ไม่ใช่เรื่องไกลตัว

ภัยคุมคามทาง Cyber ไม่ใช่เรื่องไกลตัว หลักสูตร “Cyber security รู้เท่าทันภัยไซเบอร์” มาป้องกันตนเอง ป้องกันองค์กร ป้องกันสังคมจากภัยคุกคามทาง Cyber ทุกรูปแบบ ‼️ รายละเอียดหลักสูตร

คอร์สเรียน Access กับ Excel เพื่อนรู้ใจ ในการจัดการข้อมูล

การเรียกใช้คิวรี การวิเคราะห์ เพื่อดึงข้อมูลที่มีความซับซ้อนมาคํานวณ และทำการส่งกลับข้อมูลที่คุณต้องการแนะนำ ตั้งแต่พื้นฐาน การทำงานว่าเราจะใช้ Access กับ Excel ในการจัดเก็บข้อมูลแบบไหน และรูปแบบและวิธีในการวิเคราะห์ข้อมูลของแต่ละโปรแกรม การใช้งาน Access กับ Excel ร่วมกัน

การสร้าง Visual Report By Power BI

Power BI โปรแกรมสำคัญที่คนทำงานทุกคนต้องรู้ ‼️ กับตัวช่วยให้จัดการข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว มีรูปแบบการนำเสนอข้อมูลของกราฟให้เลือกมากมาย สามารถนำไปใช้งานได้ในรูปแบบ Real Time

คอร์สเรียน Social Media Analytics

ทุกวันนี้การใช้งาน Social Media เพิ่มขึ้นตลอด ทั้งใช้เพื่อความบันเทิง เชิงธุรกิจ หรือเป็นพื้นที่ส่วนตัวในการพูดคุยเรื่องที่สนใจ ถ้าเรานำพฤติกรรมของผู้ใช้งานมาวิเคราะห์ ธุรกิจของเราก็จะสร้างความได้เปรียบมหาศาล
รู้จักกับเครื่องมือ Google Analytics ช่วยให้เจ้าของธุรกิจเก็บข้อมูลผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งสามารถนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์ และปรับปรุง เว็บไซต์ของเราให้ดีขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะจัดการต้นทุน กับผลที่ตอบรับ จากการโฆษณาในแต่ละ Content จากช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Page Instagram YouTube หรือการค้นหาจาก Google

การกู้คืนไฟล์จากฮาร์ดดิสก์

ไฟล์ในเครื่องสูญหาย!!! กู้คืนไฟล์กลับมาไม่ได้ !!!! ปัญหากวนใจคนใช้คอมพิวเตอร์ ถ้าเกิดปัญหาแบบนี้ขึ้น ต้องทำไง …? ไปพบกับวิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น "ด้วยตนเอง แบบไม่ต้องง้อใครกัน" กับหลักสูตร การกู้คืนไฟล์จากฮาร์ดดิสก์

Windows Server Administration Fundamentals

รู้จักหลักสูตรอบรมด้านไอทีมาแรง!! จาก ARIT “Windows Server Administration Fundamentals” เรียนรู้ระบบปฏิบัติการด้านเครือข่าย ที่ได้รับการยอมรับจากประเทศต่างๆทั่วโลก “เราควรที่จะมีพื้นฐานความรู้เรื่อง Windows Server เนื่องจากเป็นพื้นฐานหลัก ของผู้ดูแลระบบ ไม่ว่าจะเป็น Helpdesk หรือว่า IT Support หรือ System Engineer ในอนาคต”